Since 1999

Nhà yến thuộc thương hiệu Yến Sào Kim Nhạn đầu tiên của chúng tôi được xây dựng và đưa vào hoạt động vào những năm cuối của thế kỷ 20.

Với bề dày hoạt động lĩnh vực yến sào từ khâu nuôi – thu hoạch đến khai thác chế biến. Chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn các dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người dùng.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp đầu ngành về kinh doanh thực dưỡng yến sào tại Việt Nam. Mang lại giá trị thật và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dùng

Sứ mệnh

Tái định nghĩa chất lượng yến sào, mang lại giá trị thật, bổ dưỡng dành cho người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Tín

Uy tín là nền tảng của mọi sự việc. Bạn có thể mất tất cả nhưng không thể mất uy tín !

THÂN

Luôn giữ cơ thể dồi giàu sức khoẻ. Đó là nền tảng để bạn làm được mọi thứ !

TÂM

Dù bất kỳ việc lớn hay việc nhỏ, xử lý 1 đơn hàng nhỏ hay mở 1 chi nhánh lớn. Sẽ không đi được đến thành công nếu nó không xuất phát từ tâm bạn mà ra !

TRÍ

Luôn giữ trí tuệ, đầu óc minh mẫn nhất có thể. Thường xuyên bồi dưỡng cho não bộ bằng các hoạt động tập luyện não bộ để sự sáng tạo, đổi mới và học hỏi của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Tốc

Luôn trong tâm thế hoàn thành mọi việc 1 cách nhanh nhất có thể.

TINH

Tinh hoa trong mọi giá trị, tinh tế trong mọi tình huống.

NHÂN

Hướng tới tinh thần nhân văn, không ngừng nỗ lực để “thành nhân”. Hoạt động có ích cho cộng đồng, xã hội.

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển dài hạn của Yến Sào Kim Nhạn trở thành một trong những công ty sản xuất các sản phẩm yến sào lớn nhất Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2028 – 2030.

Trong giai đoạn này, chúng tôi hướng tới và tập trung vào 3 lĩnh vực quan trọng đề tạo đòn bẩy cho việc đạt được sứ mệnh của Yến Kim Nhạn

Đào tạo nhân sự


Bước vào một nền kinh tế hiện đại như ngày nay thì những nhân viên được trang bị những kỹ năng chuyên môn vững chắc là điều vô cùng cần thiết để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Họ đủ nhanh nhạy và bắt kịp những sự thay đổi trong định hướng và mục tiêu của doanh nghiệp, của nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng. 

Bên cạnh những phúc lợi tốt thì công ty cho nhân viên sự thử thách, tư duy và cơ hội để thăng tiến. Yến Kim Nhạn luôn khuyến khích nhân viên tự học hỏi, trao đổi lẫn nhau tạo ra một động lực to lớn để cải thiện mỗi ngày. Trau dồi kiến thức mới cùng kỹ năng nghiệp vụ cao là điều mà mỗi nhân viên đều hướng đến.

Hơn thế nữa, việc tổ chức công tác đào tạo nhân viên cho thấy sự cam kết và quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động. 

Cải tiến và đổi mới


Sau hơn 5 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Yến Sào Kim Nhạn dần trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe quen thuộc với người tiêu dùng.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn đang tiếp tục khẳng định mình với trách nhiệm, tinh thần làm việc sáng tạo, nghiên cứu và cải tiến về công nghệ sản xuất, đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm.

Các sản phẩm của Yến Kim Nhạn luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cũng như tiêu chuẩn quốc tế HACCP và ISO22000 để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng về lứa tuổi, sở thích, dinh dưỡng của từng nhóm đối tượng sử dụng.

Phát triển bền vững


Với nhu cầu của người tiêu dùng hướng tới những sản phẩm sạch, an toàn từ thiên nhiên, Yến Kim Nhạn nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến sức khỏe cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Để có những thành công như hôm nay, không chỉ đơn giản là những con số doanh thu qua từng năm mà còn là giá trị phát triển lâu dài trong việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Đặt an toàn thực phẩm là nguyên tắc ưu tiên hàng đầu với quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt từ nguồn yến, quản lý, kiểm soát chất lượng và công nghệ, thiết bị hiện đại.

Yến Kim Nhạn cam kết cung cấp, đáp ứng trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản để sử dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách tối ưu và hài lòng nhất.